CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NHÀ MÁY THÉP SEAH 2, KCN NHƠN TRẠCH 6, TỈNH ĐỒNG NAI

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NHÀ MÁY THÉP SEAH 2, KCN NHƠN TRẠCH 6, TỈNH ĐỒNG NAI

Thông tin dự án lắp đặt Camera tại nhà máy Thép SeAH 2, KCN Nhơn Trạch 6, tỉnh Đồng Nai

Tên công trình: Lắp đặt Camera Đồng Nai

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thép SeAH Việt Nam

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico

Hình ảnh tổng quan tại nhà máy Thép SeAH

Công ty Ống thép SeAH Việt Nam là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Ống thép tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Ống thép của Công ty đã cung cấp cho nhiều dự án và công trình lớn, được bạn bè trong và ngoài nước đánh giá cao.

Dự án thi công lắp đặt camera tại nhà máy Thép SeAH

Năm 2017 BGĐ Công ty SeAH  Quyết định thành lập dự án xây dựng nhà máy Ống Thép SeAH tại KCN Nhơn Trạch VI, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Nhà máy thép SeAH Việt Nam 2 được khởi công vào tháng 02/2018. Dự án gồm nhà máy sản xuất ống thép và lò mạ với công suất 50.000 tấn /năm.

Dự án được thực hiện dưới sự giám sát và hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài, đảm bảo quá trình xây dựng và lắp đặt tuân thủ tuyệt đối các biện pháp an toàn và chất lượng theo các tiêu chuẩn của Việt Nam và của châu Âu.

Vào tháng 05/2019, dự án đã hoàn thành xây dựng công trình Nhà Máy Thép SeAH 2, sản xuất thành công và bắt đầu hoạt động chính thức. Nhà máy Thép SeAH 2 đưa vào hoạt động sẽ đóng góp thêm hàng năm 162,000 tấn ống thép chất lượng cao vào thị trường ống thép của quốc gia. Với cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Giới thiệu đơn vị thầu Công ty TNHH SX XNK Habico

Công ty TNHH SX XNK Habico là đơn vị dẫn đầu chuyên cung cấp và thi công các hệ thống camera quan sát từ quy mô nhỏ cho tới các quy mô lớn và mang tầm cỡ quốc gia, về tổng quan Habico chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống thống các thiết bị điện nhẹ hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, thương hiệu Habico đang được phát triển mạnh mẽ thông qua các dịch vụ như: cung cấp và lắp camera quan sát; cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng Lan cho các doanh nghiệp; cung cấp và lắp đặt thiết bị kiểm soát vào ra, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống tổng đài điện thoại.

Đến thời điểm hiện tại, Công ty Habico đã coa hơn 10 năm kinh nghiệm khi thực hiện rất nhiều các dự án lắp đặt cho hàng nghìn khách hàng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Do đó, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với khả năng và trình độ chuyên môn của mình, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho công việc.

Với quy mô là nhà xưởng, nhà máy thì vấn đề an ninh càng được quan tâm lớn và là vấn đề sống còn của cả một hệ thống. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Công ty chúng tôi đã tiếp nhận dự án lắp đặt camera cho nhà máy thép SeAH với mong muốn đem đến chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho đối tác trong quá trình kinh doanh.

Quy trình lắp đặt hệ thống an ninh giám sát tại nhà máy Thép SeAH Đồng Nai

Hình ảnh thi công lắp đặt camera tại nhà máy SeAH

– Đầu tiên, bộ phận nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho khách hàng về loại camera quan sát, lắp đặt camera quan sát như thế nào?

– Gặp gỡ trực tiếp với khách hàng cho xem hình ảnh demo của camera quan sát, và khảo sát vị trí khu vực cần lắp đặt camera quan sát.

– Tư vấn miễn phí giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà máy Thép SeAH sao cho phù hợp với quy mô và nhu cầu khách hàng.

– Thiết kế sơ đồ hệ thống lắp đặt trực quan để khách hàng có cái nhìn tổng quan và dễ hình dung nhất. Lập kế hoạch quy trình từng bước trong cách thực hiện lắp đặt camera quan sát tại hệ thống nhà máy.

– Cử nhân viên bộ phận kỹ thuật tới nơi để lắp đặt hệ thống camera quan sát theo đúng trình tự thời gian và các tiêu chuẩn đã bàn bạc thống nhất trước đó.

– Sau khi lắp đặt kiểm tra thử hình ảnh, chất lượng video, góc quan sát xem có hoàn chỉnh chưa hay có cần chỉnh sửa gì khác không.

– Tiến hành bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và điều khiển camera.

– Bảo hành tận nơi theo yêu cầu của khách hàng kho có vấn đề sự cố. Bảo trì định kỳ để chất lượng camera được đảm bảo tốt nhất có thể.

Dưới đây là hình ảnh quy trình làm việc chung tại Công ty:

Quy trình làm việc được kiểm soát chặt chẽ trong từng công đoạn giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi tìm đến với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com