CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Lắp đặt camera DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA Ở LONG AN | LẮP CAMERA GiÁ RẺ TRỌN GÓI

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA Ở LONG AN | LẮP CAMERA GiÁ RẺ TRỌN GÓI

Hiện nay, các vấn đề nảy sinh về trật tự an toàn xã hội đang được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ tập trung ở các tỉnh thành lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương,…dịch vụ lắp đặt camera ở Long An cũng đang dần trở nên phát triển rầm rộ bởi các tệ nạn trộm cắp xuất hiện ngày một nhiều. Do đó, các đơn vị cung cấp và lắp đặt camera trên địa bạn theo đó cũng phát triển theo. Để chọn ra một đơn vị uy tín thật sự là một điều không hề dễ dàng.

Habico tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống điện nhẹ hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã khẳng định thương hiệu trên thị trường, nhất là khu vực địa bàn tỉnh Long An thông qua các dịch vụ cung cấp, lắp đặt hệ thống camera quan sát, camera an ninh, camera IP, đầu ghi chuyên dụng,…với các dòng sản phẩm có nguồn gốc, thương hiệu nổi tiếng mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp và phương án lựa chọn dịch vụ hơn.

Đi kèm với chất lượng sản phẩm là đội ngũ nhân viên thi công cực kì chuyên nghiệp, được trang bị kỹ năng vững vàng nên chắc chắn rằng những đối tác của chúng tôi ở Long An hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng vào Habico.

Thông tin dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp tại Long An do Đơn vị Habico trực tiếp nhận thầu

Đối tượng khách hàng tại Long An là những ai?

Khách hàng của chúng tôi hướng đến không còn đơn thuần chỉ là những đơn vị nhỏ lẻ như trước, đội ngũ nhân lực tại Habico đã được củng cố và phát triển vững mạnh với kỹ thuật lắp đặt tiên tiến, hiện đại và có tầm nhìn xa. Đối tượng khách hàng chủ lực của công ty bao gồm.

-Các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên toàn địa bàn tỉnh Long An.

-Các nhà xưởng, kho bãi chứa hàng hóa và tài sản có giá trị .

-Các văn phòng đại diện ở Thành phố có nhà máy, nhà xưởng đáp ứng nhu cầu giám sát từ xa.

-Các công trình đã và đang xây dựng trên địa bàn có nhu cầu lắp đặt để theo dõi, giám sát an ninh, bảo vệ tài sản.

Chúng tôi phát triển mạnh dịch vụ lắp đặt camera tại các cụm Khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn với hệ thống các thiết bị an ninh chuẩn xác, chất lượng, hình ảnh sắc nét và đường truyền ổn định đem đến cho khách hàng một hệ thống giám sát chặt chẽ, bảo vệ tài sản và tình hình trật tự an ninh cho địa bàn tỉnh Long An.

Dịch vụ lắp đặt camera ở Long An trọn gói giá rẻ

Với những khu vực có tính chất hoạt động phức tạp của các nhà máy, xí nghiệp,…nên lưu ý sử dụng camera có tích hợp nhiều chức năng, đường truyền và hình ảnh chất lượng cao. Camera giám sát tất cả mọi hoạt động nhằm chủ động bảo vệ người và tài sản một cách tốt nhất.

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Đơn vị Habico nhận thi công trọn gói toàn bộ hệ thống Camera cho các Công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng,…bao gồm cả quy trình lắp đặt và cấu hình sản phẩm.

Một hệ thống lắp đặt camera hoàn chỉnh và trọn gói bao gồm:

-Hệ thống sản phẩm camera giám sát. Số lượng camera cho mỗi dự án trung bình vào khoảng từ 10-30 camera tùy theo quy mô và vị trí của doanh nghiệp.

-Thiết bị đầu ghi hình

-Ổ cứng

-Các vật tư khác đi kèm

Không dừng lại ở quá trình lắp đặt hệ thống, dịch vụ bảo hành của Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất khi có các sự cố xảy ra. Khi hoàn thành lắp đặt, chúng tôi quan tâm mật thiệt đến các vấn đề về bảo mật thông tin và khuyến cáo với khách hàng rằng tuyệt đối  không nên tiết lộ cho người lạ biết vì rất dễ gây nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến hoạt động tại đơn vị chủ đầu tư.

Thời gian thi công cho một gói dự án trung bình vào khoảng từ 10- 15 ngày. Thậm chí còn có thể đẩy nhanh và rút ngắn tiến độ nếu như khách hàng có yêu cầu bằng cách bổ sung thêm đội ngũ thi công đẩy nhanh các thao tác nhưng vẫn đảm bảo mức độ chính xác cũng như hiệu quả hoạt động của hệ thống camera.

“Chất lượng là yếu tố mà chúng tôi luôn đặt tiên quyết để phát triển lâu bền”

Quy trình lắp đặt Camera quan sát của Công ty Habico tại Long An

Giai đoạn 1: Khảo sát và báo giá

-Tiếp nhận thôn g tin từ phía khách hàng, đối tác thông qua địa chỉ Email hoặc SĐT liên hệ trực tiếp của Công ty.

-Liên hệ và đặt lịch đi khảo sát tại địa điểm, khu vực mà khách hàng muốn lắp đặt.

-Kỹ sư tại Habico trực tiếp đi khảo sát thực tế, tiến hành lên bản vẽ, vị trí sơ đồ và báo giá cho khách hàng.

-Sau khi xác nhận báo giá sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công

Giai đoạn 2: Triển khai thi công dự án

-Tổng kết các vật tư và thiết bị cần thực hiện cho công trình.

-Thi công đi dây, lắp đặt thiết bị tại vị trí khu vực đã xác định

-Cấu hình cho hệ thống và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng một cách cụ thể và chi tiết nhất.

-Cho chạy thử hệ thống để kiểm tra lần cuối

-Bàn giao và nghiệm thu công trình cho khách hàng sau khi hoàn thành dự án lắp đặt camera.

Giai đoạn 3: Bảo hành dịch vụ

-Thiết bị sẽ được bảo hành tận nơi trong thời gian 24 tháng kể từ ngày hoàn thành lắp đặt.

-Có đội ngũ nhân viên xử lý nhanh chóng trong 24h khi có sự cố xảy ra.

-Có thiết bị khác để thay thế cho khách hàng trong thời gian bảo hành khi cần thiết.

Các dự án lắp camera tiêu biểu tại Long An do đơn vị Habico thực hiện

1.Lắp đặt Camera tại Cảng Quốc tế huyện Cần Giuộc Long An

Hình ảnh lắp đặt camera tại Cảng Quốc tế Long An

Cảng Long An là cảng trung tâm có khả năng tiếp nhận được các tàu biển đến 30.000 DWT, trong tương lai khi tuyến luồng tàu biển sông Soài Rạp được cải tạo đến 70.000 DWT thì cảng Long An sẽ nâng cấp để tiếp nhận được tàu có trọng tải đến 70.000 DWT nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của một đầu mối giao lưu Hàng hải của khu vực Long An, Tiền Giang, một phần TP.Hồ Chí Minh.

Với quy lớn hoạt động lớn để công tác quản lý được thuận lợi. Ban lãnh đạo đã đề xuất triển khai lắp đặt hệ thống camera quan sát nhằm mục đích giám sát an ninh thông qua quản lý tập trung. Công ty Habico đã đồng hành và trở thành đơn vị cung cấp, triển khai thi công lắp thiết bị cho dự án Cảng Quốc tế Long An. Với hệ thống lắp đặt camera ổn định, những đối tượng xâm nhập bất hợp pháp như tàu lạ sẽ nhanh chóng bị phát hiện, kèm với đó là những hành vi như gây phá, trộm cắp hàng hóa cũng sẽ bị xử lý kịp thời, hạn chế sự thất thoát.

2.Lắp đặt camera tại Nhà máy sản xuất sơn Nero, KCN Đức Hòa 1, Long An

SƠN NERO ra đời từ những ngày đầu của năm 2006, bằng những bước đi vững chắc dần dần thương hiệu NERO đã trở nên thân thuộc với khách hàng trên khắp các vùng miền của đất nước. Hiện nay SƠN NERO đã tìm được cho mình chỗ đứng thực sự trong lĩnh vực hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất Việt Nam. Với văn phòng đại điện đặt tại tp Hồ Chí Minh. Ban quản lý Sơn Nero yêu cầu lắp đặt hệ thống quan sát toàn bộ khối văn phòng xưởng tại Lô MC2 Khu Công Nghiệp Đức Hòa, Hạnh Phúc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Khi lắp đặt xong hệ thống camera toàn bộ nhà xưởng tại kcn đức hòa, long an được giám sát và  kiểm tra từ xa qua văn phòng tại TP HCM.

3.Lắp đặt camera quan sát tại Công Ty Phân Bón Bình Điền II KCN Long Hậu, Long An

Hình ảnh camera quan sát tại Công ty phân bón Bình Điền

Là đơn vị sản xuất phân bón hàng đầu và có vai trò chủ lực tại địa bàn tỉnh Long An, Công ty Phân bón Bình Điền mong muốn mọi hoạt động diễn ra tại nhà máy phải được giám sát chặt chẽ mỗi ngày để đảm bảo quá trình làm việc của công nhân đạt hiệu quả tốt nhất đồng thời khắc phục xự cố khi cần thiết. Do đó Công ty đã tìm đến với chúng tôi để đồng hành hợp tác.

Cam kết dịch vụ lắp đặt camera ở Long An uy tín tại Đơn vị Habico

-Camera quan sát đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mỹ, Nhật, Đài Loan,…chất lượng cao.

-Hệ thống bảo hành từ 1 đến 2 năm tùy vào từng dòng sản phẩm khác nhau.

-Có nhiều gói lắp đặt để khách hàng lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân.

-Đơn vị Habico có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao.

-Dịch vụ khách hàng hỗ trợ 24/24h

Công ty Habico chuyên lắp đặt camera Long An và nhiều khu vực tỉnh thành lân cận khác như: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,…cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng với hệ thống camera hiện đại, uy tín và chất lượng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về lắp đặt camera tại Long An

Trụ sở chính: Số 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com