CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CỬA HÀNG NHỎ

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CỬA HÀNG NHỎ

Hiện nay với một số vốn nho nhỏ và một ít khiếu kinh doanh bạn dễ dàng mở cho mình một cửa hàng buôn bán nhỏ. Do tính chất kinh doanh người chủ sẽ đảm nhận nhiều vai trò cùng lúc trong cửa hàng của mình. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có thể trực tiếp quản lý cửa hàng.Tuy nhiên bạn sẽ gặp một vấn đề đó chính là bạn sẽ khó rời cửa hàng để đi đâu đó. Nếu như bạn đi cửa hàng sẽ phải đóng cửa, doanh số sẽ bị thiệt hại.

Lắp đặt camera quan sát chính là giải pháp tốt nhất cho cửa hàng và cho cá nhân bạn. Nó trở thành công cụ giúp bạn giám sát cửa hàng cho dù bạn đang ờ bất kì đâu. Chỉ cần một chiếc laptop có kết nối internet hay một chiếc điện thoại, bạn đã có thể giám sát liên tục bất cứ lúc nào bạn muốn.

Những lợi ích mà lắp đặt camera mang lại cho cửa hàng

– Giám sát lượng khách ra vào cửa hàng, phòng kẻ trộm, giữ xe cho khách.

– Giám sát nhân viên, vấn đề thu chi nội bộ.

– Phòng ngừa trường hợp gây rối, sự cố cháy nổ.

– Có thể linh động trong công việc, bạn có thể ra ngoài mà vẫn biết được tình hình của cửa hàng.

Một số vị trí lắp đặt camera quan sát tốt nhất cho cửa hàng tạp hóa

– Lắp đặt trong khu vực bán hàng như tủ, kệ để biết chính xác lượng hàng hóa bán ra trong ngày. Do đặc tính cửa hàng có nhiều sản phẩm khác nhau nên camera sử dụng phải có độ nét cao.

– Lắp đặt tại vị trí thanh toán để phòng tránh bị kẻ trộm, kẻ gian lấy cấp tài sản hay gian lận khi trả tiền.

– Lắp đặt tại vị trí để xe vừa giúp khách hàng an tâm mua sắm vừa giúp chủ cửa hàng quán lý tài sản tốt nhất.

   Chi phí lắp đặt camera hiện nay đã giảm đáng kể, chỉ cần đầu tư một số tiền bạn đã có được một hệ thống camera cho cửa hàng của mình. Cải thiện tâm lý lo lắng, hiệu quả quản lý, giảm tình trạng thất thoát hàng hóa, tiết kiệm chi phí.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera vui lòng liên hệ công ty HaBiCo. Công ty HABICO chuyên tư vấn lắp đặt camera ở Long An, Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM và một số tỉnh thành trong khu vực. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com