CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ RIÊNG

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ RIÊNG

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến tệ nạn ngày càng nhiều, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân. Người dân sẽ quan tâm đến vấn đề an ninh an toàn cho nhà riêng, cho người thân của mình. Lắp đặt camera là cách để hỗ trợ cho việc quan sát, theo dõi an ninh tại nhà riêng.

Những lợi ích khi lắp đặt camera tại nhà riêng

Lắp đặt camera an ninh 24/24 cho nhà riêng giúp bạn có thể an tâm hơn khi đi làm hoặc đi xa nhà nhờ khả năng kết nội hệ thống hình ảnh, video lên internet giúp bạn có thể quan sát từ xa qua điện thoại thông minh hoặc máy tính, Ipad dễ dàng. Giải pháp lắp đặt camera giám sát qua mạng sẽ giúp bạn có thể quan sát mọi hoạt động của bố mẹ hay con cái trong gia đình mình tại nhà riêng để dễ dàng xử lý được những vấn đề không mong muốn xảy ra bất ngờ cho ngôi nhà hay người thân. Với hệ thống camera kết hợp với chuông cảnh báo sẽ giúp khả năng chống trộm và những kẻ xâm nhập bất hợp pháp vào ngôi nhà của bạn góp phần bảo vệ người và tài sản.

– Đảm bảo an toàn tài sản và có thể quan sát được mọi ngóc ngách trong nhà 24/24. Camera sẽ ghi hình lại tất cả các hoạt động đang diễn ra trong ngôi nhà của bạn, quan sát khi có kẻ trôm đột nhập.

– Dễ sử dụng và camera được bố trí cho phù hợp với không gian sinh hoạt của gia đình bạn

– Quan sát trẻ nhỏ trong gia đình

– Phát hiện nhanh các sự cố cháy nổ.

Các vị trí nên lắp đặt camera quan sát tại nhà riêng của bạn

-Cửa ra vào: Đây là vị trí quan trọng nhất bắt buộc phải có camera theo dõi vì là nơi mà mọi người trong nhà hay bất kể người lạ sẽ bước vào đầu tiên trong căn nhà, do đó lắp camera không chỉ biết được các thành viên đi khi nào mà còn nhanh chóng phát hiện khi có người lạ hay kẻ trộm đột nhập.

-Phòng khách: Là nơi gặp gỡ trực tiếp với khách khi đến chơi nhà, lắp đặt hệ thống camera ở khu vực này sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình tốt hơn. Có thể bạn muốn biết trong lúc đi lấy nước khách của bạn đang làm gì, xem xét hành vi và thái độ của đối phương,…

-Phòng ngủ: Thông thường, các tài sản có giá trị nhất là tiền bạc sẽ được mọi người cất giữ ở phòng ngủ, do đó để bảo vệ tài sản tốt hơn, phòng ngủ cần được lắp đặt camera để nhanh chóng phát hiện đối tượng trộm cắp khi bạn không có nhà một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

-Vị trí cầu thang: Cầu thang là điểm nối bất kì ai muốn lên các tầng trên của căn nhà đều phải bước qua đây. Thế nên ngay cả khi có người lạ bạn rất cần nên biết đó là ai và có hành vi như thế nào để kịp phát giác và ngăn chặn.

Ngoài ra, bạn có thể gắn camera ở các khu vực bếp, phòng ăn và những vị trí đặc biệt để c ộng bảo vệ tài sản của mình được tốt nhất có thể.

Hiện nay, chi phí lắp đặt camera đã giảm nhiều so với lúc trước. Mọi người có thể đầu tư cho ngôi nhà của mình một hệ thống camera quan sát hiện đại, dễ sử dụng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera vui lòng liên hệ công ty HaBiCo. Công ty HABICO chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com