CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠi CÔNG TY MEKONG ViỆT NAM

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠi CÔNG TY MEKONG ViỆT NAM

Hiện nay, việc kiểm soát tốt các hoạt động của nhân viên và chắc chắn an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp là việc có vẻ khó khăn đối với đơn vị quản lý. Tuy nhiên, công ty Habico đã giải quyết được vấn đề này nhờ vào hệ thống camera giám sát hiện đại do công ty Habico cung cấp.

Lắp camera an ninh tại Công Ty Mekelong Việt Nam

Công trình: Công Ty TNHH Mekelong Việt Nam

Địa điểm: Đường 12, KCX Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Q.7, HCM

Hạng mục thi công: lắp đặt camera quan sát tại TPHCM

Hiện trạng quản lý của quý Công Ty Mekelong Việt Nam

Quản lý doanh nghiệp nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng với sự mở rộng mạnh mẽ của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng công ty và kho xưởng lưu trữ của công ty rộng tới cả trăm hecta cùng nhiều sản phẩm giá trị và số lượng lớn nhân viên sản xuất lên tới hàng trăm người, nên vấn đề công ty Mekong gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý doanh nghiệp là điều hiển nhiên.

Lắp đặt camera tại Công ty MeKong

Trở ngại đầu tiên của công ty đối mặt chính là phải quản trị được hoạt động của cả những nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên người quản lý không thể bao quát hết được, vì thế dẫn đến việc lười biếng trong sản xuất, ảnh hưởng đến năng suất cũng như tổn thất hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận hành. Công ty Mekong nhận thấy một điều rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có giải pháp quản lý một cách hiệu quả sẽ gây có tác động trầm trọng tới hoạt động của một công ty lớn.

Camera quan sát của Habico giúp công ty Mekong quản trị doanh nghiệp thành công hơn bao giờ hết

Nhờ lắp ráp hệ thống camera hiện đại của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, quản lý của công ty có thể kiểm soát tình hình chung mà không xảy ra vấn đề gì. Thay vì lúc nào cũng phải trực tiếp có mặt tại xưởng để kiểm soát tình hình, giờ đây người quản lý công ty Mekong chỉ cần ngồi tại văn phòng của mình, bật thiết bị có kết nối với camera quan sát là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại nhà xưởng.

Lắp đặt camera tại Công ty MeKong

Habico vinh dự là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị camera giám sát hàng đầu Việt Nam.

Thời gian vừa qua, Habico đã khẳng định thương hiệu ở thị trường thông qua các dịch vụ:

  • Cung cấp lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp lắp đặt camera quan sát.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của camera quan sát phần nào khiến nhân viên công ty Mekong có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có người quản lý giám sát. Ngoài ra, camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, tránh mất mát hàng hóa trong xưởng của Công ty Mekong nhờ có thể phát hiện được kẻ gian thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Lắp đặt camera tại Công ty MeKong

Những hình ảnh và video clip do camera của Habico mang lại chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng vô cùng tuyệt vời. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, camera giám sát vẫn thu được hình ảnh sắc nét nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình chung tại xưởng ngay cả trong điều kiện ban đêm, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 một cách hiệu quả tại công ty.

Để có thể làm được điều này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi phải là hàng chính hãng, chất lượng cao, chạy ổn định, gây gián đoạn việc quan sát, ảnh hưởng tới quá trình lấy dữ liệu. Việc tin tưởng Habico là đơn vị thiết lặp camera có nhiều năm kinh nghiệm, Habico đã có được những sản phẩm camera quan sát thực sự có chất lượng tốt nhất cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Quá trình lắp đặt hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, đẹp mắt và an toàn lao động.

Lắp đặt camera tại Công ty MeKong

Việc đưa hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của cấp bậc quản lý trong xưởng .

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn mở 24/24 để quý công ty và quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ khi nào để được tư vấn giải pháp lắp đặt và báo giá hệ thống camera an ninh, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại khu vực phía Nam và trên cả nước.

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại nhà ở, văn phòng, nhà xưởng,…

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com