CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON QUẬN TÂN PHÚ

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON QUẬN TÂN PHÚ

Thông tin dự án lắp đặt camera quan sát tại trung tâm thương mại Aeon

Tên công trình: Lắp đặt camera Tân Phú

Địa chỉ: số 30 Bờ Bao Tân Thắng, quận Tân Phú, TPHCM

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản
Với uy tín năng lực của mình trên thị trường, cũng như phương án, giải pháp thi công hợp lý Công Ty Habico đã được chủ đầu tư Trung Tâm Thương Mại Aeon ký hợp đồng lắp đặt hệ thống camera giám sát khu vực vui chơi giải trí Dream Games tầng 3.

Giới thiệu đơn vị thầu Công ty TNHH SX XNK Habico

Công ty Habico với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống các thiết bị điện nhẹ dẫn đầu tại thị trường Việt Nam bao gồm:

  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng Lan cho các doanh nghiệp
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

Đến thời điểm hiện tại, Habico đã tiếp nhận rất nhiều dự án lắp đặt camera quan sát cho nhiều công trình quy mô lớn, nhỏ khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, hỗ trợ những giải pháp giúp các đối tác dễ dàng kiểm soát tình hình công việc và đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Sau khi đã trao đổi và tiếp nhận nhu cầu từ phía đối tác, chúng tôi đã tiếp nhận lắp đặt hệ thống camera tại khu vực vui chơi giải trí lầu 3 Dream Games.

Phương án lắp đặt camera giám sát cho trung tâm thương mại Aeon

Tại khu vực game giải trí Dream Games, qua quá trình khảo sát vị trí mặt bằng, chúng tôi quyết định lắp đặt camera tại lối ra vào bao gồm cả khu vực hành lang phía ngoài và toàn bộ khu vực phía bên trong của phòng game để có thể quan sát bao quát toàn diện và nắm bắt tình hình mọi lúc mọi nơi.

Ngăn chặn tội phạm:Lắp đặt camera giá rẻ tại trung tâm mua sắm Aeon giúp nhân viên an ninh theo dõi tài sản trước những hành động đáng ngờ và có thể chặn đứng hành vi phạm tội như đánh nhau, bạo lực và bắt cóc xảy ra. Khu game giải trí thông thường sẽ có rất nhiều trẻ em và độ tuổi trung niên nên nhu cầu lắp camera thực sự rất cần thiết.

Phòng chống trộm cắp: Camera quan sát sẽ giúp nhân viên an ninh phát hiện các hành vi trộm cắp đáng ngờ tại khu vực game để có xử lý kịp thời.

Giám sát hoạt động của nhân viên: Lắp đặt camera giám sát sẽ giúp bắt giữ những nhân viên có hành vi trộm cắp và đồng thời có thể theo dõi việc giao tiếp khách hàng và cách ứng xử của nhân viên như thế nào để điều chỉnh nhanh nhất.

An toàn cho khách hàng: Hiện nay sự xuất hiện của các thiết bị an ninh giám sát đã mở ra sự phát triển mới tại các trung tâm mua sắm cũng như nhận thức của khách hàng được nâng cao. Những tên trộm hay kẻ phạm tội nguy hiểm sẽ phải suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện tội ác.

Giúp đỡ nhân viên an ninh: Nhờ camera quan sát mà nhân viên an ninh không cần trực tiếp đến các khu vực mà họ phải theo dõi. Những hành động đáng ngờ sẽ được ghi lại để truy tố trong trường hợp bắt giữ tội phạm.

Quy trình làm việc tại đơn vị Habico

Trong thời gian triển khai dự án dưới sự giám sát của cán bộ kỹ thuật Công Ty Habico cùng với đơn vị chủ đầu tư cũng như nhà thầu chính Obayyashi Nhật Bản, dự án lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Trung Tâm Thương Mại Eone quận Tân Phú Tp HCM đã hoàn thành đúng chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ đề ra.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com