CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠi CÔNG TY CHUUBU KOUGYOU ViỆT NAM

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠi CÔNG TY CHUUBU KOUGYOU ViỆT NAM

Hiện nay, vấn đề kiểm soát tốt các hoạt động của nhân viên và chắc chắn tốt an ninh cho đơn vị kinh doanh là việc khá khó khăn đối với đơn vị quản lý. Tuy nhiên, Công ty Chuubu Kougyou đã giải quyết được vấn đề này nhờ vào hệ thống camera giám sát hiện đại do Habico cung cấp.

Thông tin dự án lắp đặt camera quan sát Công ty Chuubu Kougyou Việt Nam

Công trình: Công Ty TNHH Chuubu Kougyou Việt Nam

Địa điểm: Lô B-4B2-CN, Đường NE5B&DE4, KCN Mỹ Phước 3, TX Bến Cát, Bình Dương

Hạng mục thi công: Lắp camera quan sát 

Hiện trạng quản lý của công ty Chuubu Kougyou

Quản lý doanh nghiệp có vai trò hết sức quan trọng với sự mở rộng mạnh mẽ của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng công ty và kho xưởng lưu trữ của công ty rộng tới cả ngàn hecta cùng nhiều sản phẩm giá trị và số lượng lớn nhân viên sản xuất lên tới hàng nghìn người, nên vấn đề công ty Chuubu Kougyou gặp phải trở ngại trong việc kiểm soát dây chuyền sản xuất là điều dễ hiểu.

Lắp đặt camera quan sát tại Công ty Chuubu Kougyou Việt Nam

Khó khăn đầu tiên của công ty Chuubu Kougyou đối mặt chính là phải kiểm soát và quản lý được hoạt động của cả các nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, bởi nhân viên chiếm số lượng quá lớn nên người làm nhiệm vụ quản lý không thể kiểm soát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, ảnh hưởng đến năng suất cũng như mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Công ty Chuubu Kougyou nhận thấy một điều rằng, nếu vẫn tiếp diễn tình hình hiện tại xảy ra mà không có giải pháp quản lý hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình vận hành của một đơn vị lớn.

Liên hệ đến Công ty Habico để được tư vấn lắp đặt camera nhà xưởng nhanh nhất!

Camera giám sát của công ty Habico giúp công ty Chuubu Kougyou quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn bao giờ hết

Nhờ lắp ráp hệ thống camera quan sát hiện đại của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, bộ phận quản lý của công ty Chuubu Kougyou có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì lúc trước phải có mặt tại kho xưởng để kiểm soát tình hình làm việc, giờ đây quản lý công ty Chuubu Kougyou chỉ cần ở tại văn phòng, bật màn hình có kết nối với camera là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại nhà xưởng.

Lắp đặt camera tại Công ty Chuubu Kougyou Việt Nam

Công ty Habico tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị camera quan sát hàng đầu Việt Nam.

Thời gian qua, chúng tôi khẳng định thương hiệu ở thị trường thông qua các dịch vụ:

  • Cung cấp lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera IP, camera có dây/không dây, camera ngoài trời/trong nhà,…
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của hệ thống camera phần nào khiến nhân viên công ty Chuubu Kougyou có tinh thần tự giác làm việc mà không cần phải có quản lý giám sát. Bên cạnh đó, camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, tránh mất mát hàng hóa trong kho của Chuubu Kougyou nhờ có thể phát hiện được kẻ gian thông qua hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ.

Nhân viên lắp camera quan sát tại Công ty Chuubu Kougyou Việt Nam

Hình ảnh và video clip do camera giám sát của Habico cung cấp chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và tính năng chống ngược sáng tuyệt vời. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, hệ thống camera vẫn thu được hình ảnh sắc nét nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể quan sát được tình hình chung tại xưởng ngay cả trong ban đêm, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 hiệu quả nhất tại công ty.

Lắp đặt camera quan sát tại Công ty Chuubu Kougyou Việt nam

Để có được điều này, những sản phẩm camera quan sát đòi hỏi đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, vận hành ổn định, gây gián đoạn việc quan sát, ảnh hưởng tới quá trình lấy dữ liệu. Việc tin tưởng công ty Habico là đơn vị thiết lập camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera quan sát thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách bảo hành và sữa chữa tận nơi vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Lắp camera quan sát cho Công ty Chuubu Kougyou Việt nam

Quy trình thi công hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đáp ứng được những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Quy trình làm việc lắp camera tại Công ty Habico

Việc đưa hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát sản xuất của bộ máy quản lý trong nhà máy Chuubu Kougyou .

Để biết thêm thông tin lắp đặt camera Bình Dương, khách hàng có thể tham khảo chi tiết Tại đây

Với bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn mở 24/24 để khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được nhận tư vấn và báo giá lắp đặt hệ thống camera an ninh, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại khu vực phía Nam và trên cả nước.

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại văn phòng, nhà xưởng, nhà ở,…

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com