CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NHÀ MÁY XI MĂNG BÌNH PHƯỚC

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NHÀ MÁY XI MĂNG BÌNH PHƯỚC

Thông tin dự án lắp đặt camera tại nhà máy Xi măng Bình Phước

Tên công trình: Lắp đặt camera tại Bình Phước

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần xi măng Hà Tiên 1

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico

Đây là dự án có tổng vốn đầu tư lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Bình Phước với khoảng 4.800 tỉ đồng, gồm một nhà máy chính đặt tại Bình Phước (có diện tích đất sử dụng gần 78ha). Ngoài ra còn một trạm tiếp nhận, nghiền và phân phối xi măng (20ha) tại Khu công nghiệp Phú Hữu, TP.HCM. Nhà máy Ximăng Bình Phước sử dụng công nghệ lò quay theo phương pháp khô, thiết bị hiện đại.
Dự án nhà máy xi măng Bình Phước dây chuyền I do công ty cổ phần xi măng Hà Tiên I làm chủ đầu tư đang được thi công theo đúng tiến độ đề ra. Về phía nhà thầu thi công Vinaconex 9, toàn bộ các gói thầu do đơn vị đảm nhận hoàn thành và bàn giao cho phía Chủ đầu tư.

Trong nhiều năm qua Công ty CP Xi măng Hà Tiên 1 luôn là đơn vị chủ lực của Tổng công ty Xi măng Việt Nam trong việc sản xuất và cung ứng xi măng phục vụ nhu cầu xây dựng của TP. HCM và các tỉnh phía Nam.

Trong chiến lược đầu tư phát triển Ngành xi măng Việt Nam giai đoạn 2001 đến 2010, định hướng đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đã xác định Nhà máy Xi măng Bình Phước sẽ đóng vai trò đặc biệt quan trọng, tạo động lực phát triển cho khu vực Đông Nam bộ và Tây Nguyên.

Trước đó, ngày 29/03/2007 Công ty CP Xi măng Hà Tiên 1 cũng đã khởi công dự án Trạm tiếp nhận, nghiền và phân phối XM phía Nam tại KCN Phú Hữu, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM, gồm 1 silo xi măng do nhà thầu Haver & Boecker (CHLB Đức) thiết kế. Dự án này có công suất 1 triệu tấn xi măng PCB-40/năm, tổng mức đầu tư là 918 tỷ đồng.

Đây là dự án có vị trí đặc biệt quan trọng, là cầu nối trong việc tiếp nhận Clinker sản xuất từ các tỉnh phía Bắc để nghiền và phân phối xi măng cho khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thông tin về đơn vị thầu Công ty TNHH SX XNK Habico

Công ty lắp đặt camera Habico là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp lắp đặt camera cho hầu hết các mô hình kinh doanh lớn nhỏ khác nhau từ doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, cửa hàng, khu dân cư,…với hình thức thi công chuyên nghiệp và đạt chuẩn. Về tổng quan, Habico là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị điện nhẹ hàng đầu tại Việt Nam.

Trong suốt hơn 10 năm qua, công ty đã gầy dựng thương hiệu cho riêng mình thông qua các dịch vụ cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống báo cháy tự động
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra cho văn phòng, công ty,…

Hệ thống văn phòng chi nhánh của Habico trải dài khắp các tính phía Nam đặc biệt là vị trí trọng điểm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Đội ngũ nhân viên Habico với nhiều năm hoạt động, trải qua hàng nghìn các dự án ở nhiều tỉnh thành khác nhau nên nắm vững kỹ năng chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong quá trình đảm nhận thi công các dự án lắp đặt camera cho nhà máy, xí nghiệp.

Nhờ đó, chúng tôi được đối tác tin tưởng và giao trọng trách quan trọng cho dự án lắp đặt camera tại nhà máy xi măng tại Bình Phước với quá trình thi công và hoàn thành đúng với mục tiêu đã đề ra.

Các vị trí lắp đặt camera tại nhà máy Xi măng Bình Phước

Khu vực kho xưởng: Đây là vị trí trọng điểm, sử dụng dòng camera thân dài gắn tại các góc xưởng. Với tính năng chống ngược sáng tốt giúp cho quá trình kiểm soát nhân viên tại nhà máy được đảm bảo tốt hơn.
Khu vực công nhân làm việc trong nhà máy: Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải cao cho chất lượng hình tương đối, thuận tiện trong quá trình theo dõi.
Khu vực Văn Phòng nhà máy: Sử dụng camera dome, loại ốp lên trần thiết kế nhỏ gọn. Góc nhìn rộng quan sát bao quát, toàn diện.
Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp: Do đặc điểm nhà máy có xưởng rộng, lớn sử dụng Camera Speed Dome có khả năng quay, zoom từ nhiều góc cạnh khác nhau.
Khu vực cổng ra vào công ty: Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát và nhận diện được mặt người.

Tham khảo thêm bài viết có liên quan Tại đây

Một số hình ảnh thi công lắp đặt camera tại nhà máy xi măng Bình Phước

Hình ảnh camera quan sát tại nhà máy

Hình ảnh lắp đặt camera tại nhà máy xi măng Bình Phước

Hình ảnh lắp đặt camera quan sát tại nhà máy xi măng Bình Phước

Quy trình làm việc với đối tác tại Công ty Habico

Để đem đến cho khách hàng một dự án có chất lượng tốt nhất, xây dựng quy trình làm việc là vô cùng cần thiết. Trong quá trình triển khai dự án, dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận quản lý mọi chỉ tiêu công việc được hoàn thành đúng tiến độ và đúng với mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi rất vui và lấy đó làm niềm vinh dự để thực hiện tốt hơn cho những dự án về sau.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com