CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO CHÁY

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO CHÁY

             An toàn cháy nổ là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong việc bảo vệ an toàn tính mạng cho con người. Tuy nhiên, các sự cố khi xảy ra đều không thể báo trước và khó có thể lường trước được hậu quả. Vì thế việc cảnh báo khi xảy ra sự cố là điều hết sức cần thiết. Lắp đặt hệ thống báo cháy là biện pháp tối thiểu để đề phòng xảy ra tai nạn cháy nổ.

         Các thiết bị báo cháy lắp đặt trong các tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty, khu công nghiệp, quán bar hay nhà riêng nhằm đảm bảo an toàn tính mạng con người và giảm thiểu thiệt hại.

       Hệ thống báo cháy với các đầu báo khói, báo nhiệt sẽ thông báo cho bạn chính xác vùng nào đang có nguy cơ và nguyên nhân gây nên cháy giúp bạn phát hiện nguy cơ cháy từ sớm. Các thiết bị báo cháy được kết nối trực tiếp với trung tâm báo cháy giúp trung tâm nhận tín hiệu xảy ra cháy tại từng khu vực một cách chính xác và rõ ràng.

        Hệ thống báo cháy hoạt động theo một quy trình khép kín. Nơi bị cháy sẽ bị tăng nhiệt đột ngột, xuất hiện khói hoặc lửa, truyền tín hiệu sự cố về trung tâm báo cháy. Trung tâm báo cháy sẽ xử lý thông tin, xác định vùng xảy ra cháy và truyền tín hiệu đến khu vực bị cháy và xử lý kịp thời

       Với tính năng kỹ thuật cao, thiết bị báo cháy địa chỉ dùng để lắp đặt tại các công trình lớn, được chia ra làm từng điểm (địa chỉ) độc lập, riêng biệt với nhau. Từng thiết bị sẽ được giám sát bởi trung tâm báo cháy giúp cho phát hiện sự cố một cách nhanh chóng, rõ ràng và chính xác. Hệ thống cho phép điều khiển các thiết bị ngoại vi và các hệ thống khác trong tòa nhà khi có cháy.


    Thiết bị báo cháy đảm bảo các tính năng sau:

–       Phát hiện cháy tại khu vực xảy ra sự cố

–       Truyền tín hiệu báo động lớn và rõ

–       Chống nhiễu tốt

–       Không bị ảnh hưởng bởi các thiết bị khác

–       Tính dự phòng cao

–       Không bị tê liệt hoàn toàn do cháy gây ra

          Nắm bắt đươc tình hình trên Công ty HABICO với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt các thiết bị điện nhẹ, camera quan sát đưa ra thị trường các mặt hàng thiết bị báo cháy – PCCC, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

        Thiết bị báo cháy mang đến cho khách hàng sự yên tâm, an toàn nhất có thể. Quý khách hàng đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào, hãy liên hệ với HABICO để được tư vấn về sản phẩm cũng như được cung cấp các dịch vụ với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lí.

 

Hotline: 0937 257 888