CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO CHÁY TẠI QUẬN 12 TP.HỒ CHÍ MINH

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO CHÁY TẠI QUẬN 12 TP.HỒ CHÍ MINH

Thông tin về công trình lắp đặt hệ thống báo cháy tại Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Đại Nam

Tên công trình: Lắp đặt hệ thống báo cháy tại TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 59 đường TL26, Khu phố 3B, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Đại Nam được thành lập năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, là đơn vị có uy tín và đạt chất lượng cao về cung cấp và đáp ứng tốt các nhu cầu kỹ thuật cho khách hàng tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Với mong muốn đem lại sự an toàn trong lao động, giúp mọi người tránh khỏi những mối nguy hại do hỏa hoạn gây ra, dễ dàng xử lý và phòng tránh kịp thời khi xảy ra sự cố, Công ty Đại Nam đã lên phương án hợp tác với đơn vị Habico của chúng tôi để thiết lập hệ thống bao cháy tự động tại công ty theo đúng quy trình và tiêu chuẩn, giảm thiểu những thiệt hại trong trường hợp xấu nhất xảy ra.

Thông tin đơn vị thầu Công ty TNHH SX XNK Habico

Habico là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống các thiết bị điện nhẹ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau chúng tôi rất tự hào vì đã sở hữu một đội ngũ lớn nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ hiện tại mà Công ty Habico đảm nhận và khẳng định nên thương hiệu của mình bao gồm:

  • Dịch vụ lắp đặt camera quan sát
  • Dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ lắp đặt hệ thống báo cháy tự động
  • Dịch vụ lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại
  • Dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra

Trụ sở công ty đặt tại TP.HCM với hệ thống văn phòng chi nhánh có mặt hầu hết ở các khu vực phía Nam, đặc biệt tập trung ở những tỉnh thành trọng điểm Đồng Nai, Bình Dương và Long An nên chúng tôi đảm bảo công tác thi công và lắp đặt cũng như công tác sửa chữa, bảo trì luôn được nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Quy trình lắp đặt thi công hệ thống báo cháy tại Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Đại Nam

Quy trình làm việc chung tại Công ty Habico

Dưới đây là quy trình làm việc chi tiết lắp đặt hệ thống báo cháy tại Công ty Đại Nam:

Qua quá trình tìm hiểu và tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng là Công ty Đại Nam, đơn vị Habico chúng tôi đã tiến hành lên kế hoạch các bước cần thực hiện trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tại công ty để đảm bảo sự an toàn cho tính mạng công nhân viên cũng như tài sản của công ty nhanh nhất.

Bước 1: Kiểm tra bản vẽ, lên kế hoạch phương án thi công

Để lắp đặt một cách chính xác hệ thống, đơn vị Habico đã tuân thủ nghiêm ngặt những quy định nội quy phòng cháy chữa cháy trước khi tiến hành lắp đặt chi tiết. Việc tính toán số lượng, lên bản thiết kế cụ thể, kiểm tra các thiết bị khác trong khu vực như thang máy, quạt tạo áp… đồng thời tính toán nguồn sử dụng, dung lượng ac quy, phương án đi dây tối ưu nhất đảm bảo cung cấp điện tới tất cả bộ phận cấu tạo trong hệ thống

Bước 2: Kéo dây và lắp đặt các thiết bị chữa cháy

Sau khi lên phương án thi công khả thi nhất cho khu vực cần thiết tại Công ty, đội thi công Habico sẽ tiến hành kéo dây đến các vị trí như bản vẽ đã xây dựng trước đó với 2 loại dây chính là dây nguồn và dây tín hiệu.

Bắt đầu lắp đặt, sắp xếp các thiết bị trong hệ thống vào vị trí đã tính toán, kiểm tra các cực (+) và (-) đúng đồng thời đo kiểm tra thông mạch, phát hiện các lỗi kỹ thuật để điều chỉnh kịp thời.

Bước 3: Lập trình hệ thống báo cháy địa chỉ

Quá trình lập trình hệ thống có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ hoạt động của hệ thống báo cháy địa chỉ. Để lập trình, cán bộ kỹ thuật cần thực hiện đầy đủ quy trình từ khâu cho tủ học thiết bị, tới thao tác kết nối đổ chương trình cài đặt lên tủ, lập trình điều khiển các thiết bị khác…

Bước 4: Kiểm tra hoàn thiện hệ thống trước khi bàn giao cho Công ty Đại Nam

Sau bước lập trình, bước cuối cùng không thể bỏ qua khi lắp đặt hệ thống báo cháy địa chỉ là kiểm tra hiệu quả hoạt động của các thiết bị bằng việc kích hoạt thử nghiệm các thiết bị đầu vào tác động tới màn hình hiển thị, chuông báo. Kiểm tra các lỗi thường gặp trên tủ học thiết bị

Tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình cho bên đối tác.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com