CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật Ở ĐÂU BÁN CAMERA WIFI GIÁ RẺ

Ở ĐÂU BÁN CAMERA WIFI GIÁ RẺ

 BÁN CAMERA WIFI GIÁ RẺ

Ngành camera quan sát đã có nhiều bước tiến mới trong việc mang thêm tiện ích đến người tiêu dùng. Cải tiến từ camera Analog đến camera IP và hiện nay một thiết bị vô cùng tiện lợi và được hầu hết mọi người sử dụng đó là chiếc camera wifi hay còn gọi là camera IP không dây hay camera không cần đầu ghi. Nhiều đơn vị, công ty đã nắm được xu thế và bán camera wifi trần lang trên thị trường, nhưng để chọn được một đơn vị uy tín bán camera wifi giá rẻ thì không hề dễ dàng tí nào. 

bán camera giá rẻ

Camera wifi giá rẻ có thật sự là rẻ hay không? Hãy gõ câu ” Bán camera wifi giá rẻ “ vào Google thì có đến hàng trăm kết quả và bạn biết chọn ai trong số đó. Và khi chọn rồi với giá rẻ đó thì chất lượng của camera có đảm bảo nhu cầu giám sát của mình hay không? Thật là khó….

Vậy thì tại sao phải chọn camera wifi giá rẻ mà không phải một loại camera khác trên thị trường. Tất nhiên nó có những ưu điểm của nó mình xin chia sẽ tới các bạn các tính năng vượt trội của camera wifi không dây.

  • Đàm thoại 2 chiều có nghĩa là bạn có thể nói qua điện thoại và tiếng nói phát ra ở camera và ngược lại người khác nói chuyện bạn cũng có thể nghe. 
  • Cảnh báo, báo động khi có đột nhập (camera thường không làm được )
  • Hổ trợ xoay lên xuống qua lại ngây trên thiết bị di dộng của bạn
  • Camera wifi dùng sóng wifi không dây nên việc lắp đặt khá đơn giản và thẩm mỹ
  • Giá thành cực rẻ. Hình ảnh HD chuẩn
  • Tich hợp thẻ nhớ 64GB lưu hình ảnh và tự động xóa khi đầy
  • Có đèn hồng ngoại ban đêm hình ảnh luôn chất lượng
  • Di chuyễn dễ dàng đến nơi khác

Với phương thức kết nối không dây thi camera IP wifi khác với camera IP nhé. Camera IP là kết nối có dây tới modem mạng….

bán camera wifi giá rẻ

Vậy thi ở đâu bán camera wifi giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Habico là công ty với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera, các dự án mà công ty chúng tôi thi công thuộc hạng mục cao và chất lượng. Nguồn hàng camera wifi chúng tôi nhập tận nơi và bán cho khách hàng giá cả rất cạnh tranh. Để có thêm thông tin về giá cả của camera wifi hay camera IP wifi vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

HOTLINE 1: 0935 949 789

Chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả và đừng quên phương châm ” Chúng tôi tận tâm, khách hàng yên tâm ” của chúng tôi!

Một số bài viết liên quan.

Camera giám sát chất lượng

Xem camera được trên những thiết bị điện tử nào