CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT HiỆU QUẢ VÀ ĐÚNG CÁCH

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT HiỆU QUẢ VÀ ĐÚNG CÁCH

Tìm hiểu quy trình lắp đặt camera quan sát chống trộm hiệu quả

Công ty Camera HaBiCo chuyên thiết kế, lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống báo trộm, hệ thống phòng cháy, chữa cháy và các thiết bị an ninh khác, bảo vệ các doanh nghiệp và gia đình của bạn. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Niềm tự hào đó được xây dựng dựa trên mối quan hệ được tạo và duy trì liên tục, lâu dài với khách hàng, đảm bảo độ tin cậy và đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cũng như sự hài lòng của khách hàng.

HaBiCo  luôn cố gắng lắng nghe khách hàng để hiểu thị trường và nhu cầu cũng như những gì là tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn có những chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất và tự tin với các dự án lớn và đòi hỏi khắt khe.  Để luôn có được những thành quả tốt nhất, chúng tôi luôn làm việc theo những quy trình khắt khe nhất.

Quy trình lắp đặt hệ thống camera quan sát

 • Khảo sát các vị trí lắp đặt camera.
 • Đo thực tế số dây tín hiệu và số mét dây điện sẽ sử dụng.
 • Tư vấn cho khách hàng lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất, cụ thể lắp ở chỗ nào không ngược sáng, có nắng mưa không? Có bị chói sáng không, mục đích lắp camera là gì ? xác định góc nhìn tốt để xác định lựa chọn dòng camera cho phù hợp.
 • Lên giải pháp số lượng và chủng loại camera cần sử dụng

 • Thiết kế bản vẽ chi tiết lắp đặt camera và đường chạy dây camera quan sát. 
 • Thi công lắp đặt camera quan sát.
 • Cài đặt host, ip giúp khách hàng có thể xem qua internet trên điện thoại di động.
 • Sau khi thi công lắp đặt camera quan sát, đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng đẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống camera quan sát cho khách hàng.

Tiêu chí để trở thành một hệ thống camera đạt tiêu chuẩn

 • Hình ảnh, video rõ nét
 • Quan sát được trong môi trường ánh sáng yếu, quan sát ngày đêm.
 • Hệ thống  camera quan sát hoạt động 24/24.
 • Thông tin truyền qua mạng phải bảo mật cho khách hàng.
 • Luôn luôn kết nối ,không bị ngắt quãng khi xem qua mạng.
 • Camera quan sát có thể kết hợp với báo động để báo cho người chủ quản biết nếu xảy ra sự cố như cắt trộm camera quan sát , có hành động phá hại camera.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt camera giám sát an ninh

Việc lắp đặt camera không đơn giản như bạn vẫn nghĩ, chúng không chỉ đơn thuần là thi công và cài đặt. Tùy vào mục đích , đối tượng, vị trí và quy mô sử dụng (gia đình, nhà xưởng, văn phòng, nhà máy, kho bãi, công trình đang xây,…) mà cách lựa chọn từng dòng sản phẩm camera cũng như lên bản vẽ sơ đồ lắp đặt cũng có sự biến đổi thích ứng.

-Các thiết bị trong hệ thống phải tương thích về mặt kỹ thuật: Bạn có thể hình dung như camera có độ phân giải Full HD phải được lắp đặt trên đầu ghi phải có khả năng xử lý hình ảnh full HD hoặc cao hơn nữa. Đối với camera có ngõ âm thanh hoặc kèm tính năng báo động thì trên đầu ghi phải thiết kế có hỗ trợ âm thanh, báo động tương ứng.

-Các chuẩn kết nối giữa camera, đầu ghi cùng các thiết bị liên quan khác phải có sự đồng bộ mật thiết với nhau.

-Phương án triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh phải mang tính khả thi và có độ chính xác cao, phù hợp với từng địa điểm lắp.

HaBiCo luôn đưa ra những tiêu chí về những giải pháp thiết bị an ninh tối ưu cho việc giám sát hệ thống, tiết kiệm chi phí cho hệ thống camera cho quý khách hàng.

Quý khách nhu cầu lắp đặt camera, hệ thống báo trộm, chống trộm, hệ thống báo cháy, chuông cửa màn hình,… tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…có thể liên hệ đến với bộ phận hỗ trợ công ty trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com